Playlist Video

Đối Tác Khách Hàng

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn đặt thùng rác trong phòng làm việc - nhà ở

Tư vấn đặt thùng rác trong nhà – phòng làm việc:

Chúng ta thường có thói quen khá xấu đó chính là hay đặt thùng rác một cách khá tùy tiện, không quá chú trọng đến vị trí mà chỉ quan tâm là nó dễ sử dụng và không quá khó coi là được.

Nhưng chúng ta lại không biết một việc: Thùng rác là một vật dụng hữu ích nhưng nó là thứ chứa nhiều uế khí , nhiều khi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Vậy bạn nên sử dụng và đặt thùng rác trong gia đình như thế nào?

*** Không nên đặt thùng rác ở hướng Tây Bắc trong nhà:

Hướng Tây Bắc – Phương hướng tượng trưng cho các bậc cha chú ở trong gia đình, của người trụ cột trong gia đình – Khi bạn đặt thùng rác ở hường này dễ gây cho nên kinh tế của những những người trụ cột chính trong gia đình bị cản trở, bất ổn và dễ gây giảm sút.

***Điều cấm kị khi đặt thùng rác ở hướng Đông Bắc:

Đông Bắc là một phương vị quan trọng , tượng trưng cho người kế nghiệp tài sản trong gia đình.Là hướng đặc biệt tượng trưng cho những người con trai trưởng – Khi chúng ta đặt thùng rác ở vị trí này dễ gây ảnh hưởng rất lớn đến người kế nghiệp”Dễ nhụt chí – tiêu tan gia sản” – khi đặt thùng rác ở vị trí này cũng ảnh hưởng khá lớn đến hòa khí gia đình

***Trong phòng làm việc”Không đặt thùng rác 2 bên bàn làm việc”

Theo phong thủy, 2 bên bàn làm việc đều là Thang Long “Quý nhân” – Nếu bạn đặt thùng rác ở 2 bên bàn làm việc sẽ làm ô uế quý nhận, đây là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết

***Số lượng thùng rác trong nhà không nên quá nhiều:

Nhiều gia đình khi sắm vật dụng cho gia đình thường để mỗi tầng một thùng rác – Họ cho rằng làm như vậy sẽ tiện lợi hơn, thuận tiện hơn, vệ sinh hơn. Điều này trên thực tế rất hợp lí nhưng trong phong thủy , nhiều thùng rác lâu ngày sẽ gây nhiều uế khí, ảnh hưởng đến vận tài của bạn và sau này.