Playlist Video

Đối Tác Khách Hàng

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hạt nhựa PP Việt Nam sẽ xuất hiện trên thị trường thế giới

Với sự thành công trong hoạt động sản xuất - Dự tính tới đây nhà máy lọc dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn hạt nhưa PP để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngành nhựa trong nước.

Vào ngày 23/7 vừa qua lô hạt nhựa đầu tiên đã đến với thị trường nhựa trong nước . Vào ngày 23/7 , Tổng công ty Dịch vụ Tổng Hợp cổ phần dầu khí  - Công ty phân phối nguyên liệu công nghiệp dầu khí  và tổng công ty cổ phần Dung dịch khoan và hóa phẩm dầu khí  đã chính thức tiếp nhận 100 tấn hạt nhựa PP từ Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Là lô hàng nhựa chất lượng Việt Nam đầu tiên được xuất kho cung cấp ra thị trường . Lô hạt nhựa PP này được sản xuất với hai chúng loại JAN và INJECTION chất lượng cao được cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất nhựa trên thị trường Việt Nam.

Theo như dự tính thì đến cuối năm tổng sản phẩm nhựa PP được xuất xưởng lên đến 37.101 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu khát nguyên liệu của các doanh nghiệp sản xuất nhựa trong nước.

Sản phẩm nhựa PP được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Propylene của phân xưởng Propylene và Hidro của nhà máy lọc dầu Dung Quất  bằng công nghệ Hypoll II của Nhật Bản- Một trong những công nghệ sản xuất hạt PP uy tín và hiện đại nhất trên thế giới .