Playlist Video

Đối Tác Khách Hàng

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Điểm phát wifi từ thùng rác

Máy phát wifi từ thùng rác

Với ý tưởng sáng tạo mới của mình công ty Bigbelly - một công ty quản lí rác thải của Mỹ đang có dự định biến những thùng rác thành những địa điểm phát wifi công cộng.

Ý tưởng này đã được công ty triển khai từ hai năm về trước với 2 thùng rác thông minh với kết nối Internet không dây tại quận Manhatta.. Với ý tưởng này người dùng có thể sử dụng wifi để một bộ phim HD về máy trong vòng chỉ có 9 phút hay bạn có thể tải liên tục 200 bức ảnh chỉ trong có 27 giây. Với người sử dụng đây có thể coi là một một trong những ứng dụng cực kì tiện ích giúp các bạn có thể sử dụng mạng Internet tốc độ cao ngay tại nơi công cộng. Nhằm mở rộng dự án,, công ty đã đề xuất lên trên để có thể mở rộng những thiết bị bằng thùng rác này.

Thùng rác phát sóng wifi

Những chiếc thùng rác của Bogbelly là một trong những thiết bị thông minh. Những chiếc thùng rác này sử dụng năng lượng mặt trời  và những cảm biến để đo mức độ đầy và mùi gây ra trong thùng rác. Những chiếc thùng rác của Bigbelly còn có khả năng tự động thu gom rác khi đầy để có thể nhận thêm rác.

Những chiếc thùng rác phát wjfi công cộng sẽ giúp cho chúng ta không còn phải lo lắng về vấn đề đường truyền qua các tòa nhà nữa.

Các trạm điện thoại công cộng cũ, lâu đời cũng sẽ sớm được thay thế bằng những thiết bị "Link"- Những điểm cung cấp sạc pin tự động, các cuộc gọi nội địa  miễn phí kèm theo một máy tính bảng với thông tin của thành phố. Những thiết bị "Link " này cũng là những điểm phát wifi di động.

Thùng rác "Link"

Vậy làm sao để những thiết bị này trở nên tự động với người dùng? Nhà quản lí đã đưa ra phương án đó là sẽ thu về 550 triệu đô tiền quản cáo để hỗ trợ đua sản phẩm này thành miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141/3 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận , Q12, TPHCM
Điện thoại: 0988284499 - Mr Dũng
Email: phuocdat007@gmail.com
Skyper: phuocdat007
Website: nhuacongnghiep.net.vn