Playlist Video

Đối Tác Khách Hàng

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Coolest Cooler - Những tính năng tuyệt vời của thùng đá

Được coi như một mẫu sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thùng đá 2015 - Coolest Cooler đã đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng đối với mẫu thùng đá đa tính năng.

Cloolest Cooler không chỉ mang trong mình khả năng giữ đá mà nó còn có thể kiêm luôn công việc của rất nhiều dụng cụ khác : Máy xay sinh tố, loa không dây, đèn pin .....và nhiều tính năng khiến ta phải bất ngờ .

Thùng đá đa năng

Là một trong những vật dụng khá đỗi là bình thường khi chỉ mang trong mình khả năng giữ đá, giữ lạnh trong các buổi du lịch ,..,những giờ đây với sự xuất hiên của Coolest Cooler chúng ta đã phải có cái nhìn mới về những tính năng của thùng đá.

Coolest Cooler được tạo ra không đơn thuần chỉ nhằm mục đích giữ đá mà nó còn tíc hợp rất nhiều chức năng và tiện ích khác: Nó có thể đóng vai trò như một chiếc máy xay sinh tố, cũng có thể là một chiếc loa không dây khi kết nối Bluetooth với những chiếc Smatphone, làm một chiếc đèn pin di động , có thể ứng dụng nư một chiếc sạc điện thoại di động cho di động của ban, có những ngăn chứa dụng cụ làm bếp để thuận tiện nấu ăn, ... và vô vàn những ưng dụng tuyệt với khác nếu bạn sở hữu nó. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh về những tính năng của chiếc thùng đá này.

Thùng đá đa năng

Sử dụng thùng đá làm sạc điện thoại

Thùng đá đa năng

Thùng đá đa năng