Playlist Video

Đối Tác Khách Hàng

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn mua hàng

Khi mua hàng tại website: http://nhuacongnghiep.net.vn , quý khách hàng vui lòng đọc và tham khảo kỹ Chính sách bán hàng, các quy định và điều khoản của chúng tôi. 

Khi bạn đã đặt hàng đống nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các chính sách và quy định 

Khi khách hàng đặt hàng tại http://nhuacongnghiep.net.vn chúng tôi sẽ nhận được đơn hàng và gửi đến khách hàng mã số đơn hàng tương ứng. Khi bạn đặt hàng sẽ có nhân viên liên hệ với bạn để xác nhận các thông tin cần thiết trên đơn hàng.

Nhằm thuận tiện trong quá trình đặt hàng, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin giao nhận hàng, các mã chương trình khuyến mãi mà khách hàng nhận được.

Khi bạn đã xác nhận đơn hàng - Nhưng vì 1 lý do nào đó bạn muốn hủy đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ trực tiệp 0965.813.545 - 098.828.4499 trong thời gian sớm nhất để hủy đơn hàng

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hiển thị những thông tin chính xác nhất của sản phẩm, nhưng đôi khi cũng có 1 số sai sót trong thông tin sản phẩm. Khi phát hiện sai sót chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng sớm nhất để khách hàng xác nhận lại đơn hàng.

Với khách hàng lựa chọn thanh toán trước: Khi xác nhận đơn hàng và thanh toán mà chúng tôi không lên hệ lại được cho bạn thì đơn hàng sẽ tự động hủy và thực hiện lệnh hoàn tiên.