Playlist Video

Đối Tác Khách Hàng

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Rổ nhựa - sóng nhựa đựng trái cây, hàng may mặc

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp – Phước Đạt mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm nhựa công nghiệp: Rổ nhựa – Rổ nhựa có bánh xe – Sóng nhựa cao cấp đựng thành phẩm công nghiệp, sản phẩm may mặc, trái cây, …vv

Sản phẩm của công ty Phước Đạt: Chất lượng cao – Mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng – Màu sắc đa dạng ,…. Khi mua sản phẩm của Phước Đạt bạn sẽ luôn tìm được cho mình những sản phẩm tốt nhất – giá thành hợp lí nhất – chất lượng phục vụ tốt nhất.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

KT : 610 x 420 x 390 mm

Màu sắc: Đỏ - Vàng – Xanh lá – Xanh dương

Chất liệu: Nhựa HDPE

Đặc tính: Với kích thước và chiều cao lớn nhất trong các mẫu rổ nhựa không có bánh xe – Rổ nhựa HS005 thích hợp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế thanh đan dày giúp bạn có thể thoải mái đựng hàng hóa mà không sợ lọt hay cong vênh rổ.

KT: 780 x 500 x 430 mm

Màu sắc: Xanh dương – Xanh lá – Đỏ - Vàng

Chất liệu: Nhựa HDPE

Đặc tính: Với thiết kế thân thiên và hữu dụng – Rổ nhựa HS0199 giúp bạn đựng được số lượng hàng hóa lớn các sản phẩm may mặc mà lại thuận tiện di chuyển trên các mặt bằng di chuyển băng phẳng – Với thiết kế 5 bánh xe, rổ nhựa HS0199 mang đến cho bạn những ưu điểm tốt nhất cho bạn kkhi sử dụng.

KT: 850 x 630 x 525 mm

Màu sắc: Xanh dương – Xanh lá – Đỏ - Vàng

Chất liệu: Nhựa HDPE

Cấu tạo: 8 bánh xe

Và rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK TM DV Phước Đạt

Đ/c: 494 Nguyễn Văn Quá – Đông Hưng Thuận – Q12- TPHCM

ĐT: 08.6271.3234 – 098.828.4499 – Trần Dũng